เทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ และกลุ่มสตรีอาสาพัฒนา รวมตัวกันแจกหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้กับประชาชน 1,000 จุด
10 เม.ย. 2563 \\ 262 ผู้อ่าน \\ พิมพ์หน้านี้ วันที่ 10 เมษายน 2563 เทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ นำโดย นายณัฐวัฒน์ เรืองชัยโชค นายกเทศมนตรีตำบลพลับพลานารายณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กลุ่มสตรีอาสาพัฒนา และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ รวมตัวกันแจกหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้กับประชาชน 1,000 จุด

ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ และดำเนินการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อกำจัดไวรัสโควิท-19 บริเวณที่พักอาศัยของประชาชนในเขตเทศบาล

สำหรับกิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นเพื่อประชาชน
ที่กำลังต้องการใช้ในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีความจำเป็นต้องใช้แต่ไม่สามารถจัดซื้อได้ เนื่องจากสินค้าในตลาดขาดแคลน ซึ่งทางเทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ ตระหนักถึงความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ พร้อมทั้งรณรงค์ให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบถึงเหตุการณ์ปัจจุบัน ที่ต้องมีการระวังตัวตามคำแนะนำของทางราชการอย่างเคร่งครัด ซึ่งการแจกหน้ากากอนามัย และเจลสำหรับล้างมือ นอกจากเป็นการป้องกันแล้ว ยังเป็นการลดค่าใช้จ่ายแก่ประชาชน

 

ในปัจจุบันจังหวัดจันทบุรี  ไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 แล้ว ทางจังหวัดได้มีการประกาศมาตรการต่าง ๆ ในการควบคุมการระบาด จึงขอความร่วมมือประชาชนให้ถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด โดยการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และร่วมมือ ร่วมใจ สู้ภัยโควิดRate:
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง